Phim 11 tháng 5 ngày: Khi ‘tiểu tam’ cũng là người yêu cũ của Đăng xuất hiện - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của người yêu cũ hứa hẹn mở ra nhiều sóng gió trong các tập sau

Cuối cùng thì tình cũ của Đăng cũng đã xuất hiện. Trang (Mù Tạt) và Đăng từng có một mối tình đẹp trong quá khứ. Tuy nhiên, đây được hé lộ là nhân vật có tâm cơ khi phản bội người yêu mình để chạy theo danh vọng.

Lộ diện ‘tiểu tam’ dưới danh nghĩa nhà đầu tư

Trang dùng chính công thức làm bánh của Đăng để tham dự một cuộc thi nấu ăn và giành giải cao. Từ đó, cô trở thành bà chủ một chuỗi bánh ngọt lớn và cắt liên lạc với Đăng. 

Sau ba năm, khi Đăng đã tìm được hạnh phúc bên Nhi, Trang đột ngột trở lại. Cô ngỏ lời xin lỗi và muốn nối lại, cùng Đăng mở tiệm bánh.

“Soái ca làm bánh” đã không làm khán giả thất vọng khi từ chối lời mới hấp dẫn của bạn gái cũ và không quên khẳng định rằng mình là “hoa đã có chủ”. Khi Nhi gọi điện tới, Đăng vừa nhìn vào điện thoại đầy dịu dàng vừa khẳng định với tình cũ “Bây giờ, đây là ưu tiên hàng đầu của anh”.

Ở một diễn biến khác, Nhi và Đăng có những tiến triển tình cảm trong tập này. Đáng nhớ nhất là phân cảnh nam nữ chính nắm chặt tay nhau và Nhi đã nghiệm ra được điều quý giá: “Đừng sống cho ngày hôm qua, hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương”.

Tình yêu mang đến năng lượng tích cực và giúp cả hai trưởng thành hơn.

Phim 11 tháng 5 ngày: Khi ‘tiểu tam’ cũng là người yêu cũ của Đăng xuất hiện - Ảnh 2.

Tập 37 có nhiều phân cảnh xúc động của Đăng và Nhi

Nhưng tình yêu ấy có lẽ sẽ gặp phải nhiều thử thách bởi sự có mặt của cô gái từ “ngày hôm qua”. 

Sau khi lôi kéo Đăng không thành, Trang chuyển hướng sang hẹn gặp Nhi dưới danh nghĩa nhà đầu tư. Để tạo bất ngờ cho Đăng, Nhi giữ bí mật về nhà đầu tư. Vì vậy, Nhi không biết Trang là người yêu cũ của Đăng và Đăng cũng không biết Trang đầu tư vào dự án khởi nghiệp của Nhi.

Chắc chắn sắp tới đây, chuyện tình Đăng – Nhi sẽ gặp vô số sóng gió từ cô nàng lắm chiêu Trang, từ bí mật của Đăng. Và sau những biến cố ấy, tình yêu Đăng – Nhi sẽ “nở hoa hay rơi vào bế tắc”?

Phim 11 tháng 5 ngày: Khi ‘tiểu tam’ cũng là người yêu cũ của Đăng xuất hiện - Ảnh 3.

Cuộc đối đầu của tình cũ tình mới hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ

Nhi làm lành cùng gia đình

Từ lời khuyên của Đăng, Nhi đã quyết định sẽ bỏ lại quá khứ để sống cho những người mình yêu thương. Tập 37 tràn ngập hạnh phúc khi Nhi đoàn tụ cùng gia đình trong ngày giỗ mẹ.

Nhi về nhà, gây bất ngờ cho bố khi tự tay vào bếp nấu mâm cơm đầy đủ để cúng mẹ. Ông Vinh rất vui bởi cuối cùng gia đình cũng được sum vầy và Nhi giờ đã là cô gái trưởng thành, hiểu chuyện hơn.

Giây phút đoàn tụ của Nhi cùng bà nội và bố diễn ra vô cùng xúc động. Khác với những cuộc gặp gỡ khó chịu trước đây, lần này hai bà cháu mừng mừng tủi tủi sau bao ngày xa cách.

Tuy Nhi và gia đình đã có bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm nhưng cô vẫn chưa đồng ý dọn về nhà. 

“Hãy cho con thêm thời gian”, cô nói với bố.

Phim 11 tháng 5 ngày: Khi ‘tiểu tam’ cũng là người yêu cũ của Đăng xuất hiện - Ảnh 4.

Bữa cơm đầu tiên của Nhi bên gia đình sau bao tháng ngày bỏ nhà ra đi

Phim đang dần đi đến các tập cuối, kỳ hạn 11 tháng 5 ngày sắp hết, liệu tới lúc đó, mọi khúc mắc của Nhi có thể được giải tỏa?

11 tháng 5 ngày tiếp tục phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

By admin