Pewdiepie, Ninja và những streamer/Youtuber kiếm tiền siêu hạng nhất trong năm 2019 – Đời Sống Sinh Viên

Twitch được biết đến như một sàn diễn lý tưởng để chắp cánh cho những nghệ sĩ tài năng. Rất nhiều streamer đã toả sáng và được hàng triệu người biết đến. Những buổi stream ngoài việc giúp các streamer chia sẻ những câu chuyện thú vị, còn là công cụ tuyệt vời để những streamer thu về những nguồn tiền khổng lồ. Hãy cùng chúng tôi vinh danh những tên tuổi sáng chói nhất, giàu có nhất trên nền tảng Twitch năm 2019

4. Syndicate -Net Worth: 5 triệu đô la

Pewdiepie, Ninja và những streamer/Youtuber kiếm tiền siêu hạng nhất trong năm 2019 - Ảnh 1.

Syndicate không phải là streamer duy nhất chơi game và livestream trên Twitch, nhưng chàng trai này là một trong những người giàu có nhất. Sở trường của Syndicate là OG Call of Duty, và với tài năng chơi game cùng với khiếu hài hước, nam streamer đã thu hút được rất rất nhiều người theo dõi trên cả Youtube và Twitch. Tên thật của Syndicate là Tom Cassell và dù hiện tại không còn quá hot như thời điểm 2019, Tom Cassell vẫn là một gương mặt nổi danh trên Twitch vớikhối tài sản ròng ước tính lên tới 5 triệu đô la.

3. NightBlue3 – Net Worth: 6 triệu đô la

Pewdiepie, Ninja và những streamer/Youtuber kiếm tiền siêu hạng nhất trong năm 2019 - Ảnh 2.

NightBlue3- thành viên của Team Solomid là gương mặt chẳng hề xa lạ với bất cứ ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những người đi rừng hay nhất trong lịch sử trò chơi và tất cả đều ghi nhận những đóng góp tuyệt vời của chàng trai này. Tên thật của NightBlue3 là Rabia Yazbek. Game thủ gốc Mĩ này nổi tiếng trên YouTube và Twitch, nơi anh ấy đã thu hút được hơn 1,7 triệu người theo dõi.

2. Ninja – Net Worth: 10 triệu đô la

Pewdiepie, Ninja và những streamer/Youtuber kiếm tiền siêu hạng nhất trong năm 2019 - Ảnh 3.

Tyler Blevins được biết đến với nickname Ninja trên Twitch. Anh chàng điển trai này là một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên trang web với cả một gia tài khổng lồ có được nhờ công việc streamer. Ước tính tài sản ròng của Ninja năm 2019 lên tới 10 triệu đô la. Một thành quả đáng khâm phục và xứng đáng cho quá trình lao động và nỗ lực không biết mệt mỏi của Ninja.

1. PewDiePie – Net Worth: 20 triệu đô la

Pewdiepie, Ninja và những streamer/Youtuber kiếm tiền siêu hạng nhất trong năm 2019 - Ảnh 4.

PewDiePie là một trong những nhân vật truyền thông có sức ảnh hưởng khủng nhất thế giới, có hàng triệu người theo dõi trên các kênh YouTube và Twitch của mình. Chỉ mới 29 tuổi, streamer sinh ra ở Thụy Điển đã tích lũy được khối tài sản siêu to khổng lồ lên tới 20 triệu đô la. Anh ấy là một trong những người nổi tiếng nổi tiếng nhất trong trò chơi trực tuyến và mặc dù streamer không phải là công việc duy nhất của Pew, nhưng đây chính là bệ phóng tạo nên sự nổi tiếng trên toàn cầu của PewDiePie. Giờ đây, chàng trai này đã cực kỳ giàu có sau gần 10 năm cống hiến kể từ thời điểm năm 2011. Với hơn một trăm triệu người theo dõi và khối tài sản lớn nhất so với các đồng nghiệp, PewDiePie là streamer giàu nhất trên nền tảng Twitch.

Tổng hợp bởi: Đời Sống Sinh Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *